DietVirus.Com

Bkav Khuyến mãi Đặc biệt

Fri09172021

Last update05:17:28 PM GMT

Back Diệt virus Miễn phí Phần mềm diệt virus Miễn phí Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí Free tốt nhất 2013

Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí Free tốt nhất 2013

Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí Free tốt nhất 2013Phần mềm diệt virus ngày càng quan trọng đối với việc bảo mật và phòng chống virus cho hệ thống. Đối với những người dùng mới bắt đầu sử dụng, việc sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí giúp họ trải nghiệm và đánh giá khả năng của từng thương hiệu đồng thời phòng chống virus với mức độ tối thiểu

Top 10 phần mềm diệt virus và bảo mật miễn phí tốt nhất năm 2013

Hôm nay, PhanMemDietVirus sẽ tiếp tục gửi đến các bạn Top 10 phần mềm diệt virus được chúng tôi đánh giá là tốt nhất và hiệu quả nhất trong năm 2013

10. PC Tools AntiVirus Free

PC Tools AntiVirus Free là phần mềm diệt virus miễn phí có xếp hạng thứ 10 trong danh sách. Đây một những phần mềm Antivirus miễn phí cung cấp giải pháp toàn diện để giúp máy tính chống lại virus và phần mềm độc hại,…và phần mềm độc hại.

PC Tools AntiVirus còn cung cấp cho người dùng một giao diện trực quan giúp người dùng có thể đơn giản hóa mọi hoạt động tìm và diệt virus phí. PC Tools AntiVirus tuy không được nhiều người ưa chộng và sử dụng nhưng nó vẫn là một trong những phần mềm miễn phí giúp đảm bảo an toàn bảo mật cho hệ thống của máy tính.

9. Panda Cloud AntiVirus Free

Panda Cloud Antivirus Free cung cấp giải pháp bảo vệ cho máy tính của người dùng tránh khỏi các mối đe dọa phần mềm độc hại – virus, worm, trojan, phần mềm quảng cáo,… Điều tuyệt vời mà người dùng có thể nhận thấy rõ rệt đó là khi sử dụng nó không làm chậm máy tính hay đòi hỏi lượng tài nguyên cao để phục vụ cho việc quét và xử lí. với phần mềm diệt virus miễn phí này người dùng có thể cảm nhận được một hiệu suất tuyệt vời khi nó hoạt động.

8. Microsoft Security Essentials

Rất có thể bạn sẽ cảm thấy không bình thường nếu như trình chống virus này không có trong danh sách Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2013. Microsoft Security Essentials là một sản phẩm chống virus miễn phí của Microsoft mang lại cho người khi cài đặt Windows. Nó có khả năng phát hiện tất cả các phần mềm độc hại và thủ tiêu chúng trước khi chúng kịp gây tổn hại đến hệ thống máy tính. Mặc dù được xếp vào hàng thứ 8, nhưng bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng khả năng tối ưu hóa giúp người dùng đơn giản khi sử dụng mà nó mang lại rất tuyệt.

7. Kingsoft AntiVirus

Kingsoft AntiVirus 2012 là một phần mềm diệt virus miễn phí dựa trên điện toán đám mây giống như Panda Cloud Antivirus và Immunet Antivirus Free. Kingsoft Antivirus cung cấp cho người dùng giải pháp theo dõi theo thời giạn thực các hoạt động của máy tính. Nó theo dõi các hoạt động khi bạn đang trực tuyến, tải tập tin, chat IM và nhiều hơn nữa để thực sự đảm bảo rằng máy tính bạn luôn an toàn.

6. Immunet FREE Antivirus

Immunet FREE Antivirus là một chương trình diệt virus có thể nói ở Việt Nam chưa thực sự được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, nó là một trình chống virus dựa trên đám mây độc đáo giống như Panda Cloud Antivirus và Kingsoft Antivirus. Nó có thể bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi các chương trình đọc hại, worms, virus, trojan, keylogger, spyder,..

5. Comodo Antivirus

Comodo Antivirus cung cấp một giải pháp bảo mật tuyệt vời cho máy tính của bạn tránh khỏi các chương trình độc hại ảnh hưởng đến an toàn bảo mật máy tính của bạn. Nó có thể chống lại các hoạt động của virus giống như những chương trình khác có trong danh sách top 10 này. Nó có khả năng chống tất cả các mối đe dọa như virus, worms, trojan, phần mềm gián điệp,… một cách tốt nhất cho người dùng. Và đó là lí do vì sao nó được xếp vào hàng 5 của xếp hạng phần mềm diệt virus miễn phí này.

4. Bitdefender Antivirus Free Edition

Bitdefender Antivirus Free Edition là một sản phẩm bảo mật mới được Bitdefender phát hành trong năm 2013 này hoàn toàn miễn phí. Là một phần mềm miễn phí nhưng khả năng làm việc mạnh mẽ mà nó mang lại không thua kém gì so với phiên bản trả phí của Bitdefender. Tuy nhiên, nó còn một số thiếu sót về một số tính năng mà bản trả phí sở hữu nếu như người dùng muốn sử dụng đầy đủ nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo mật để bảo vệ an toàn cho máy tính của mình, mà cách thức sử dụng dễ dàng và đặc biệt không làm ì ạch hệ thống khi chạy thì BitDefender Antivirus Free Edition là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua.

3. Avira Free Antivirus 2013

Đã từ lâu, sản phẩm Avira Free Antivirus được nhiều người sử dụng nhất bởi vì nó rất đơn giản để tải về cài đặt và bảo vệ cho máy tính. Các bạn có thể tham khảo toàn bộ thông tin của phần mềm này từ bài viết Avira Free Antivirus 2013.

2. AVG Anti-Virus Free 2013

Kể từ khi được phát hành đến nay, AVG Anti-Virus Free 2013 luôn được xếp trong danh sách những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất. Với khả năng bảo vệ mạnh mẽ giúp người dùng thực sự yên tâm với bảo mật máy tính mà nó mang lại. Nó giúp người dùng chống các spyware, thư rác, quét thư điện tử, quét liên kết độc hại và nhiều hơn nữa để mang đến cho người dùng một giải pháp tốt nhất.

1. Avast Free Antivirus 8

Avast Free Antivirus 8 là phiên bản mới nhất vừa mới được phát hành cách đây ít lâu và chắc chắn ai cũng sẽ đồng ý với sự xếp hạng tốt nhất trong danh sách các phần mềm chống virus miễn phí. Avast cũng cung cấp cho người dùng chế độ bảo vệ theo thời gian thực để máy tính của bạn luôn sạch sẽ nằm ngoài tầm ảnh hưởng của các phần mềm độc hại, virus, worms, trojan và những mối đe họa các từ internet. Một điều đặc biệt là nó được trang bị với tính năng phát hiện virus và phần mềm độc hại sau đó giải quyết các vấn đề mà không cần phải biết nó có nằm trong danh sách virus mà nó có hay ko

Trên đây là Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất trong năm 2013 mà mình đã tổng hợp và chọn lọc. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một chương trình tốt nhất và sử dụng nếu như bạn muốn.

CHÚ Ý: để được Cảnh báo về Virus mới nhất cũng như Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Đăng ký Thành viên Tại đây

-
Bkav Khuyen mai Giam gia 50%

Theo PhanMemDietVirusMienPhi.Com

Ý kiến bình luận của độc giả về bài viết: (2)Add Comment
...
Viết bởi dinh van son, Tháng tám 02, 2015
toi tai ma ko dc?lua nhau a
...
Viết bởi dinh van son, Tháng tám 02, 2015
sao ma toi tai phan mem mien phi ma ko duoclua nha a?

Ý kiến, bình luận của bạn về bài viết này:
Nhỏ hơn | Lớn hơn

busy
Bkav Khuyến mãi Đặc biệt
 
  • LH mua hàng: 0973.464.139 - YM: DaoHuyen
  • Địa chỉ: 1O6 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội (giờ hành chính) (Bản đồ đường đi)
  • Số 14 Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (giờ hành chính) (Bản đồ đường đi)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM