DietVirus.Com

Bkav Khuyến mãi Đặc biệt

Fri09172021

Last update05:17:28 PM GMT

Back Miễn phí Tốt nhất Diệt virus Miễn phí Tốt nhất 2013 Danh sách phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Việt Nam 2013

Danh sách phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Việt Nam 2013

Danh sách phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Việt Nam 2013Hiện trên thị trường có rất nhiều phần mềm diệt virus khác nhau để lựa chọn, mà đa phần là các phần mềm có thu phí, với giá thành chưa hẳn đã là rẻ. Tuy nhiên, không phải miễn phí đã là không tốt.

Danh sách phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Việt Nam 2013

Nếu bạn không có, hoặc không muốn bỏ tiền ra để mua bản quyền phần mềm, thì bạn có thể chọn lựa một trong 5 phần mềm diệt virus miễn phí mà theo BB sẽ được dùng nhiều nhất năm 2013, nhờ vào những ưu điểm mạnh mẽ và đáp ứng được phần lớn các yêu cầu của người dùng.

1. Avast Free Antivirus

Avast! Free Antivirus là phần mềm bảo mật miễn phí có lượng người dùng đông nhất hiện nay. Được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai thường xuyên sử dụng Internet để gửi/nhận email và duyệt web, phần mềm cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết nhất cho một phần mềm diệt virus hiện đại để bảo vệ máy tính an toàn khỏi những mối nguy hại, như virus, malware, spyware, trojan và n hiều loại phần mềm gây hại khác.

2. Avira Free Antivirus

Avira là một trong số những phần mềm diệt virus miễn phí nhưng lại được nhà cung cấp trang bị cho công nghệ của phiên bản có thu phí. Ưu điểm lớn nhất của Avira Free Antivirus đó là sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống và có thể hoạt động mượt mà trên cả những hệ thống với cấu hình không quá mạnh.

3.AVG Free Antivirus Edition

Luôn nằm trong danh sách những phần mềm bảo mật được miễn phí được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy, không quá ngạc nhiên khi AVG Antivirus Free Edition tiếp tục nằm trong top những phần mềm diệt virus miễn phí được yêu thích nhất

4. Bkav Home Plus

Phần mềm diệt virus miễn phí nổi tiếng của Bkav được dùng rất phổ biến tại Việt Nam. Phiên bản Bkav Home Plus đã có thêm tính năng cập nhật tự động tương tự như bản có phí

5. CMC Antivirus

Với tiêu chí là phần mềm diệt virus miễn phí của người Việt và dành cho người Việt, CMC Antivirus ngày càng được nhiều người sử dụng và chúng tôi cho rằng cũng sẽ trở thành một trong những phần mềm được yêu thích trong năm 2013 này.

CHÚ Ý: để được Cảnh báo về Virus mới nhất cũng như Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Đăng ký Thành viên Tại đây

-
Bkav Khuyen mai Giam gia 50%

Theo BB.Com.Vn

Ý kiến bình luận của độc giả về bài viết: (0)Add Comment

Ý kiến, bình luận của bạn về bài viết này:
Nhỏ hơn | Lớn hơn

busy
Bkav Khuyến mãi Đặc biệt
 
  • LH mua hàng: 0973.464.139 - YM: DaoHuyen
  • Địa chỉ: 1O6 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội (giờ hành chính) (Bản đồ đường đi)
  • Số 14 Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (giờ hành chính) (Bản đồ đường đi)
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM